Đại Đồng Hoàn Sơn - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh

097.572.1111vietek.hq@gmail.com

Chúng tôi là VIETEK

Công ty TNHH Vietek là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường các mặt gia công cơ khí. Chúng tôi gồm đội ngũ cán bộ năng động , sáng tạo, nhiệt tình trong công việc và luôn phấn đấu không ngừng; công nhân trẻ trung , hăng say lao động, có tay nghề cao. Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, đầu tư các trang thiết bị, máy móc phù hợp để sản xuất đạt đựợc kết quả tốt nhất. Những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về cả yếu tố kỹ và mỹ thuật mà giá cả lại hợp lý.

 

 

 

Rất nhiều nhà đầu tư đánh giá các sản phẩm của Vietek luôn là điển hình trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và xây dựng. Với mục tiêu phát triển thịnh vượng và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu,chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ gia công kim loại tấm cao cấp và giảm giá thành chế tạo để thúc đẩy và tạo ra thị trường cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp. Mảng thị trường này sẽ có một sự tăng trưởng mạnh mẽ bắt đầu từ khi có sự xuất hiện của các sản phẩm của nhà máy VIETEK . Mặt khác, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong và lân cận tỉnh Bắc ninh cũng là mảng thị trường tiềm năng mà VIETEK nhắm tới”

 

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau