Đại Đồng Hoàn Sơn - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh

097.572.1111vietek.hq@gmail.com

DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHONG ĐIỀN - HUẾ

Dự án Nhà máy điện mặt trời Phong Điền, do Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC) làm chủ đầu tư, xây dựng trên diện tích 45 ha tại thôn Mỹ Hòa, xã Điền Lộc (huyện Phong Điền). Dự án có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, sản lượng điện khoảng 50 triệu kWh/năm. Dự án do liên danh  Sharp – SSSA – NSN. Đây là liên danh 3 nhà thầu bao gồm Tập đoàn Sharp (Nhật Bản), Công ty Sharp Solution Asia – SSSA (Thái Lan) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghiệp NSN, trong đó đứng đầu liên danh là Tập đoàn Sharp được thành lập từ năm 1912. VIETEK hân hạnh được các nhà thầu trên tin tưởng để thi công các hạng mục: Lắp đặt khung giá Pin, kết cấu của dự án .


Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai từ 02/2018, thời gian thực hiện là 8 tháng. Dự kiến thời gian phát điện của dự án vào cuối quý 3/2018, công suất đạt 35MW và sản lượng điện ước tính là 61.570MWh/năm. Đặc biệt, ước tính giảm phát thải CO2 khoảng 20.503 tấn/năm, góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp vào nỗ lực chung của toàn cầu trong việc hạn chế sự nóng lên của trái đất.

Chi tiết dự án
Khu vực: Miền Trung

Hạng mục:

Lắp đặt khung giá đỡ tấm pin

Dự án nhà để xe
Dự án trạm điện
Kết cấu thép

Tiến độ: Kết thúc 6/2018
Khởi công: 02/2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau